Helo LX – Vòng đeo tay chống trẻ đi lạc

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc  với hình ảnh khi bước chân vào siêu thị sẽ luôn bắt gặp những em bé đang tuổi lớn được bố mẹ dắt đi. Và cũng trả còn lạ lẫm gì với hình ảnh bé yêu của gia đình bạn đi lạc bố mẹ và kêu khóc. Hơn thế nữa hiện nay tình trạng bắt cóc trẻ con đang hoành hành, điều này khiến các bậc phụ huynh lo sợ khi đưa bé ra khỏi nhà. Những lo lắng của các mẹ sẽ nhanh chóng được giải quyết bằng thiết bị vòng đeo tay chống trẻ đi lạc. Câu hỏi đặt ra, thiết bị đó có những đặc điểm nổi bật gì? Để trả lời câu hỏi đó hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây

Tính năng của vòng đeo tay thông minh Helo Lx

Vòng tay thông minh Helo Lx không chỉ giúp chúng ta biết được tất cả các chỉ số trên cơ thể và giám sát được tình trạng sức khỏe của mình hàng ngày như:

– Đo nhịp tim, đo huyết áp, đo điện tâm đồ, đo tâm trạng và năng lượng với độ đo lường là 40 giây.

– Thông kê được khoảng cách, bước chân, lượng calo tiêu hao, thời gian của giấc ngủ sâu và ngủ nông trong 1 ngày.

helo-lx-vong-deo-tay-chong-tre-di-lac. 1

– Cảnh báo đột quỵ với các bệnh về tim mạch, huyết áp trước 12h.

– Cảnh báo về tình trạng chỉ số của nhịp tim, nhịp thở, huyết áp cao hoặc thấp bất thường

– Theo dõi được tình trạng sức khỏe của gia đình, người thân ở mọi lúc mọi nơi.

– Ngoài ra, Vòng tay thông minh Helo Lx còn có 1 tính năng rất nổi trội đó là có nút cảnh báo SOS thông báo địa chỉ GPRS cho người thân khi trẻ đang đi lạc đường hoặc gặp nguy hiểm.

Vậy làm sao để có thể sử dụng được tính năng SOS của vòng đeo tay chống trẻ đi lạc – Helo LX để bảo vệ con an toàn hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé:

Hướng dẫn sử dụng tính năng  SOS của vòng đeo tay chống trẻ đi lạc – Helo LX

Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách sử dụng tính năng SOS  của vòng đeo tay chống trẻ đi lạc – Helo LX khi bé gặp nguy hiểm:

– Bước 1: Bạn hãy cài đặt người giám hộ như bố mẹ, anh chị trong ứng dụng của Helo Lx với chiếc điện thoại thông minh.

– Bước 2: Khi bé đi lạc đường hoặc gặp nguy hiểm, thì  chỉ cần bấm nút bên phía phải sườn của chiếc vòng đeo tay– Helo LX .

helo-lx-vong-deo-tay-chong-tre-di-lac. 2

+ Một tin nhắn sẽ được gửi về thông báo cho người giám hộ của bé như bố mẹ, anh chị

+ Kèm theo đó sẽ được gửi về địa chỉ GPRS nơi trẻ đang gặp nguy hiểm.

Với cảnh báo trên sẽ giúp cho bạn biết được nơi trẻ đang gặp nguy hiểm và có những biện pháp để xử lý. Đây là một trong những tính năng tuyệt vời nhất của Helo LX, giúp chúng ta có thể yên tâm và chăm sóc đối với cha mẹ khi cho trẻ đeo chiếc vòng đeo tay chống trẻ đi lạc – Helo LX này.

Qua bài viết Vòng đeo tay chống trẻ đi lạc chúng tôi mong rằng các bạn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi với số điện thoại: 0961.058.981 để sở hữu sản phẩm thông minh này. Hoặc có thể truy cập Website: vongdeotayhelo.vn để tìm hiểu các sản phẩm hữu ích khác.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *