Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Helo Lx

Để sử dụng Helo Lx chúng ta cần hiểu và thực hiện được các bước sau:

I. Làm quen và khởi động Helo Lx

II. Tải và cài đặt ứng dụng Helo Lx trên điện thoại thông minh

III. Kết nối Helo Lx với ứng dụng

IV. Cách sử dụng các tính năng của Helo Lx

V. Tài liệu về Helo Lx

I. Làm quen và khởi động Helo LX

Khi nhận được một máy mới từ chúng tôi, trước tiên bạn cần bật nguồn của sản phẩm bằng cách giữ chặt nút bên sườn máy khoảng 5-8 giây. Sau khi máy được bật lên bạn sẽ thấy có 1 đèn ở trên thiết bị Helo Lx. Đèn có 3 trạng thái: 1 là màu đỏ tức là máy pin yếu cần được sạc pin ngay, 2 là màu xanh lá cây tức là máy đã được bật lên đã hoạt động như chưa kết nối tới bất kỳ 1 ứng dụng nào, 3 là màu xanh lam biển tức là máy đã hoạt động và đã được kết nối với một ứng dụng và ở trạng thái này chúng ta có thể sử dụng Helo Lx một cách hoàn hảo.

II. Tải ứng dụng Helo

A. Hệ điều hành IOS

Để tải được ứng dụng Helo cho hệ điều hành IOS các bạn click vào đây để tải

Sau khi cài xong Helo ở IOS thì chúng ta sẽ làm theo các bước ở hình vẽ dưới đây

B. Hệ điều hành Android

Mọi người vào CH Play rồi tìm kiếm với từ khóa “Helo”. Mọi người sẽ nhìn thấy ứng dụng Helo, kích vào đó và cài đặt một cách bình thường.

III. Kết nối ứng dụng Helo và điện thoại thông minh

Sau khi đã khởi động đèn xanh ở bước I  vàcài đặt Helo ở trong bước II thì các bước kết nối giữa điện thoại và ứng dụng bao gồm:

  1. Bật bluetooth điện thoại
  2. Kiểm tra xem có thiết bị helo nào ở cạnh đã kết nối với điện thoại khác thì tắt cái Helo đó đi bằng cách giữ nút nguồn 8 giây
  3. Mở ứng dụng Helo để kết nối với điện thoại
  4. Đèn màu xanh biển là ứng dụng helo đã kết nối thành công. Mọi người vào thiết lập các thông số cá nhân và đo các chỉ số của mình và thiết lập các thông số cơ bản.

IV. Cách sử dụng Helo Lx

Để sử dụng được ứng dụng trước hết chúng ta cần đăng ký số điện thoại để Helo lx lưu trữ và sẽ dùng để sử dụng khi báo động hoặc hoảng loạn.

Sau khi đăng ký hệ thống sẽ gửi lại 1 mã Pin vào tin nhắn cho bạn. Bạn chỉ cần điền mã pin vào và kích vào nút xác nhận là bạn đã hoàn thành bước đăng ký.

Sau khi vào được Helo thì sẽ thấy được các tính năng của Helo bằng cách nhìn vào bảng điều khiển hoặc danh mục bên góc trên bên trái

Sẽ bao gồm các tính năng như: Đo huyết áp, điện tâm đồ, nhịp tim, nhịp thở, tâm trạng, năng lượng, bước chân. Các tính năng báo cáo của tôi, thông tin các nhân, kế hoạch y  tế, We care, Sos, Guaradian, và cài đặt

Các thông số đo được sẽ lưu ở trong báo cáo của tôi theo ngày, tuần, tháng. Còn thông số trên bảng điều khiển xanh giữa màn hình là thông số của chỉ số ở lần đo gần nhất mà máy đã đo được đối với bản thân chúng ta.

Bạn có thể nhập tất cả các thông số cơ thể của bạn để có được kết quả phù hợp với cấu trúc cơ thể và vóc dáng của bạn ở phần thông tin cá nhân

Thiết lập thời gian để dây đeo Helo tự động đo sức khỏe của bạn tại các thời gian được thiết lập trước đó

Thông thường để 120 phút để tiết kiệm pin cho Helo. Tuy nhiên đối với những người già có thể hay tăng giảm đột ngột chỉ số thì có thể để 30 phút hoặc 60 phút hợp lý với sức khỏe.

Bạn nhập số điện thoại của người cần theo dõi theo hướng dẫn của ứng dụng  và chờ sự xác nhận của người bạn cần theo dõi.

Người này có thể là bác sĩ riêng của bạn, hoặc người thân của bạn nhằm kiểm soát sức khỏe của bạn khi nhin vào các báo cáo ngày, tuần tháng.

Bạn có thể cài đặt người giám hộ cho mình (SOS) những người này sẽ nhận được thông báo khi các giá trị trong cơ thể bạn cao hoặc thấp bất thường. Bạn có thể cài đặt cho bạn là người giám hộ cho bố mẹ ở quê, bất cứ khi nào bố mẹ có chỉ số bất thường bạn đều có thể nắm được. Ngoài ra bạn cũng có thể cài cho con nhỏ của bạn để phòng bị trường hợp bé gặp nguy hiểm và kích hoạt nút hoảng loạn.

Phần người giám hộ cho phép bạn thiết lập một loạt các giá trị cho các thông số sinh học của bạn : nếu một trong các số đo của bạn không nằm trong giá trị đặt,ứng dụng sẽ tự động gửi một cảnh báo cho các liên lạc bạn chọn ( SOS, We CARE )

Ngoài ra bạn còn có thể kết nối tới server của World để lưu lại các giá trị đo của mình tại công ty. Khi có các dữ liệu đo đó càng nhiều thì Helo lx càng hiểu bạn nhiều hơn

V. Tài liệu

Download tài liệu về Helo Lx tại đây

Mọi thông tin cần thắc mắc về cách sử dụng cũng như sản phẩm xin hãy liên hệ:

Số điện thoại : 0961.056.981

Fanpage: https://www.facebook.com/vongdeotayhelolx/

Hoặc đăng ký sản phâm tại

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu