Mua vòng đeo tay thông minh loại nào tốt

Vòng đeo tay thông minh là một sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay, nó là một chiếc vòng “thần kỳ” với khả năng theo dõi nhịp tin, quảng đường đi, đếm bước chân, tiêu hao lượng calo, đo chất lượng giấc ngủ và ghi lại thức ăn, đồ uống. Ngoài ra, mỗi loại vòng đeo tay thông minh đều đêm lại những chắc năng kỳ diệu khác nhau. Vậy nên mua vòng đeo tay thông minh loại nào tốt hiện nay.

Vòng đeo tay thông minh được rất nhiều hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới nghiên cứu và phát triển. Bên canh đó, thì cũng có một số các công ty nhỏ, cơ sở nhỏ cũng sản xuất sản phẩm nay. Vì vậy, các bạn không biết lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất hiện nay, thì hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nên mua vòng đeo tay thông minh loại nào tốt hiện nay.

mua-vong-deo-tay-thong-minh-loai-nao-tot. 1

Trên thị trường có rất nhiều tên gọi khác cho dòng sản phẩm này như: vòng đeo tay thể thao thông minh, vòng đeo tay sức khỏe, vòng đeo tay theo dõi huyết áp, vòng đeo tay theo dõi vận động…

Các loại vòng đeo tay thông minh có rất nhiều giá thành đa dạng khác nhau rẻ nhất từ 100 ngàn, đắt nhất lên tới 7-9 triệu đồng. Thiết kế của vòng đeo tay thông minh tương tự như chiếc đồng hồ, thiết kế nhỏ gọn, đa dạng màu sắc, tương thích với hệ điều hành Android, iOS, Chrome OS. Vòng đeo tay thông minh được  xuất xứ từ: Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ có giá thành vừa và cao, Trung Quốc và Đài Loan có giá thành rẻ nhất.

Mẫu vòng tay thông minh bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Vòng đeo tay thông minh Helo LX                      

– Được thiết kế nhỏ gọn và có rất nhiều các chức năng nổi trội như: đo nhịp tim, đo huyết áp, đếm số bước chân, đo tâm trạng, đo nồng độ cồn và oxi trong máu, quản lý chất lượng giấc ngủ…

– Ngoài ra vòng đeo tay thông minh Helo LX còn đem lại sự an toàn, hạnh phúc cho bạn và gia đình bạn.

+ Giúp cho bạn thay đổi được những thói quen và giảm đi những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày

+ Giúp bạn tập luyện một cách tốt nhất và bổ sung năng lượng hàng ngày để đảm bảo sức khỏe.

+ Vòng đeo tay thông minh Helo LX còn cho phép bạn nhập tất cả các thông số của cơ thể và cho ra kết quả phù hợp về vóc dáng của bạn.

mua-vong-deo-tay-thong-minh-loai-nao-tot. 2

+ Ngoài ra Helo LX còn có chức năng kiểm soát từ xa, thông qua ứng dụng We Care bạn có thể theo dõi được những người bạn quan tâm hoặc những người đang quan tâm đến bạn. Họ có thể theo dõi và kiểm soát tâm trạng cũng như tình trạng sức khỏe của bạn bất cứ lúc nào.

+ Tính năng người giám hộ: Helo Lx cho phép bạn thiết lập được những cảnh báo, thông báo về các giá trí của bạn khi không nằm trong phạm vi thông thường. Tính năng này rất hữu ích giúp cho bạn và Helo lx hiểu nhau hơn và bạn sẽ nhận được những thông báo khi bạn đang gặp nguy hiểm.

+ Tính năng SOS: cho phép bạn gửi tin nhắn tìm được sự giúp đỡ trong những trường hợp khẩn cấp.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng vòng đeo tay thông minh Helo LX, sẽ giúp cho bạn khỏe mạnh, yên tâm và sống vui vẻ hơn mỗi ngày

Với những thông tin về sản phẩm vòng đeo tay thông minh tốt nhất hiện nay, chúng tôi đã nêu lên tính năng của từng loại. Vậy bạn đã chọn mua vòng đeo tay thông minh nào để phù hợp với bạn chưa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *