Tính năng của Helo Lx

Thiết bị đeo tay Helo Lx nhỏ gọn và có rất nhiều các tính năng nổi trội, giúp cho bạn biết được các chỉ số cơ thể mình, sức khỏe hiện tại của bạn mà không cần phải đến bệnh viện để kiểm tra trên nhiều các thiết bị máy móc khác nhau.

I. Vòng Đeo tay Helo LX dễ dàng đo các chỉ số sinh học của bạn

Vòng đeo tay Helo Lx không phải là một dây đeo tay thông thường như các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Sở hữu công nghệ tiên tiến, tốt nhất trên thị trường hiện nay Helo Lx có thể giúp bạn giám sát được các thông số trên cơ thể bạn 24/7 bao gồm:

Đo Huyết áp :

Helo Lx đo chỉ số huyết áp của bạn, đưa ra các chỉ số của bạn và so sánh với các ngưỡng nguy hiểm để có thể đưa ra được kết quả đối với bạn. Thời gian đo kéo dài 40 giây, kết quả của phép đo sẽ được lưu trữ trong nhật ký sức khỏe của bạn.

Đo điện tâm đồ (ECG):

Helo Lx đo chỉ số điện tâm đồ ECG của bạn bằng việc bạn cần phải đặt ngón tay trỏ vào đúng vị trí trên mặt của máy. Thời gian đo điện tâm đồ là 40 giây, đây thực sự là một điều tuyệt vời so với việc phải đi khám, đo tại các bệnh viện với rất nhiều thiết bị được cài cắm trên người bạn. Kết quả của điện tâm đồ được lưu trong nhật ký của bạn. Bạn có thể chia sẻ cho các bác sĩ để bác sĩ đưa được ra các lời khuyên đến bạn.

Đo nhịp tim :

Helo Lx đo nhịp tim của bạn trong nhịp mỗi phút. Đo lường kéo dài 40 giây và được thực hiện bằng cách khởi chạy quá trình mà không cần phải di chuyển cổ tay của bạn. Vào cuối phép đo, các giá trị sẽ được hiển thị và bạn có thể lựa chọn giữa việc lặp lại phép đo hoặc lưu trữ nó trong nhật ký lịch sử.

Đo nhịp thở:

Helo Lx đo nhịp thở của bạn trong nhịp mỗi phút. Đo lường kéo dài 40 giây và được thực hiện bằng cách khởi chạy quá trình mà không cần phải di chuyển cổ tay của bạn. Vào cuối phép đo, các giá trị sẽ được hiển thị và bạn có thể lựa chọn giữa việc lặp lại phép đo hoặc lưu trữ nó trong nhật ký lịch sử.

Đo tâm trạng và năng lượng:

Khi Helo Lx hoạt động, các cảm biến của nó đo được các chỉ số chuyển dụng của chúng ta. Các chỉ số này được phân tích bằng các thuật toán được cài đặt trong Helo Lx và nó trả về các chỉ số mô tả mức độ tâm trạng và sự mệt mỏi. Đo lường kéo dài 40 giây và được thực hiện bằng cách khởi chạy quá trình mà không cần phải di chuyển cổ tay của bạn. Vào cuối phép đo, các giá trị sẽ được hiển thị và bạn có thể lựa chọn giữa việc lặp lại phép đo hoặc lưu trữ nó trong nhật ký lịch sử.

Đo bước chân và chỉ số năng lượng:

Helo Lx đo được số bước chân hàng ngày của bạn, tính toán được quãng đường mà bạn đã đi trong ngày và lượng calo mà bạn dùng vào việc đi bộ hàng ngày. Đây cũng là điều tuyệt vời giúp bạn cân đối lại việc tập luyện thể dục thể thao phù hợp với năng lượng bổ sung của mình trong mỗi bữa ăn.

Đo được chỉ số đường và nồng độ cồn trong máu:

Tính năng vô cùng hiệu quả và đang được rất nhiều người mong muốn để đảm bảo sức khỏe cho bản thân. Hiện tại tính năng này đã được các chuyên gia công nghệ và y tế hàng đầu của mỹ test và thử nghiệm. Dự kiến tính năng này sẽ được cập nhật trong ứng dụng Helo Lx vào đầu tháng 4/2017.

II. Đem lại an toàn, hạnh phúc cho bạn và gia đình bạn.

Vòng đeo tay Helo Lx có thể giúp bạn chuyển đổi thói quen của mình và giảm căng thẳng và sẽ là người huấn luyện tốt nhất cho cơ thể và tâm trí của bạn. Thói quen và hành động của bạn có ảnh hưởng đến mức căng thẳng, tâm trạng  và năng suất của bạn. Nhờ những lời khuyên và các phép đo của HELO LX, bạn sẽ hồi phục được sự kiểm soát sức khoẻ của mình bằng cách làm giảm các căng thẳng trong cuộc sống hiện đại.

Tính năng báo cáo của tôi:

Trong báo cáo của tôi, bạn sẽ tìm thấy các bản ghi lịch sử của tất cả các số đo của bạn, phân biệt theo loại, trên cơ sở hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Bạn có thể lấy thêm thông tin về những giá trị và, từ các bảng xếp hạng được báo cáo, bao gồm xu hướng của bạn quá. Bạn cũng có thể chọn để chia sẻ báo cáo của bạn. Chọn đo lường bạn muốn chia sẻ, hiển thị hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng và bấm Share. Các ứng dụng sẽ cho bạn thấy tất cả các tùy chọn chia sẻ có sẵn (xã hội, tin nhắn,email, vv …), chỉ cần chọn chế độ mong muốn và chia sẻ các kết quả của sức khỏe của bạn với bất cứ ai bạn muốn.

Tính năng Thông tin cá nhân:

Ở đây bạn có thể nhập tất cả các thông số cơ thể của bạn để có được kết quả phù hợp với cấu trúc cơ thể và vóc dáng của bạn.

Tính năng kế hoạch y tế:

Kế Hoạch Y Tế có chứa các thông tin về tiến độ đo thực hiện tự động bởi HELO LX của bạn. Bên trong chức năng, bạn có thể thiết lập khoảng thời gian đo lường từ 30 phút tới 2 giờ. HELO LX sẽ tự động thực hiện các phép đo chính tại các khoảng thời gian được thiết lập trước đó.

Tính năng chăm sóc và bảo vệ người thân (We care):

We Care bao gồm các tính năng giám sát từ xa của Ứng Dụng HELO. Trong phần này bạn có thể nhìn thấy những người bạn đangquan tâm (người được theo dõi) và những người đang quan tâm tới bạn (người theo dõi). Bạn có thể chọn thêm liên lạc của bạnvào We Care, nhập số điện thoại của họ hoặc email mà người dùng đăng ký trên Ứng Dụng . Tiếp nhận yêu cầu của bạn, họ sẽ có thể lựa chọn mà các biện pháp mà họ muốn chia sẻ với bạn, bằng cách lựa chọn các thông báo sẽ được gửi. Thông qua We Care, bạn có thể theo dõi những người thân yêu của bạn và họ có thể theo bạn bằng cách giám sát tình trạng của sức khỏe của bạn bất cứ lúc nào.

Tính năng người giám hộ  (Guardian):

Guardian cho phép bạn có thể thiêt lập các cảnh bảo và thông báo các giá trị của bạn không nằm trong vi phạm thông thường của bạn, đây cũng là một tính năng giúp bạn và Helo Lx có thể hiểu nhau hơn và bạn sẽ được cảnh báo mỗi khi có nguy hiểm. Bạn và người thân của bạn sẽ nhận được các thông báo bằng sms và email ngay khi chỉ số của bạn cao hoặc thấp bất thường. Đây là một trong những tính năng rất tuyệt vời giúp cho chúng ta có thể quan tâm chăm sóc được và cảm thấy an tâm đối với cha mẹ của chúng ta khi dùng thiết bị này.

Tính năng SOS:

Người giám hộ SOS là tính năng cho phép bạn gửi tin nhắn tìm sự giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể thêm tối đa ba số liên lạc, bằng cách thiết lập các số điện thoại và e-mail mà trong trường hợp khẩn cấp sẽ nhận được yêu cầu của bạn. Để khởi chạy một tín hiệu SOS, bấm đúp 2 lần vào nút trên HELO LX. Ứng dụng sẽ ngay lập tức gửi một thông điệp cảnh báo trên các kênh có sẵn đầu tiên. Những người đó sẽ nhận được thông báo SOS khẩn cấp của bạn, sẽ biết chính xác bạn đang ở đâu và sẽ có thể tiếpcận với bạn để giúp đỡ. Nếu người dùng đang sở hữu một HELO LX và có cài đặt Ứng Dụng HELO LX trên điện thoại hoặc máy tính bảng,họ sẽ nhận được một thông báo nội bộ từ ứng dụng – tới – ứng dụng có chứa tọa độ GPS để tiếp cận những người đang gặp vấn đề.

Thật là tuyệt vời khi chúng ta luôn an tâm, hạnh phúc khi người thân của chúng ta luôn luôn khỏe mạnh và an toàn.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu