Ứng dụng Helo Lx

Ứng dụng Helo Lx được coi như một người bạn đồng hành không thể thiếu của vòng đeo tay Helo Lx. Với đội ngũ kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới, một ứng dụng mang tính chất công nghệ được kết nối với Helo Lx giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng thấu hiểu cơ thể mình và còn hơn thế nữa.

Hiện tại ứng dụng Helo Lx được sử dụng trên hệ điều hành Android và IOS. Xem cách  cài đặt và sử dụng tại đây

Bảng điều khiển:

Trên màng hình chính của ứng dụng Helo Lx có bảng điểu kiển hiển thị cho bạn tất cả các kết quả của các lần đo gần nhất của bạn một cách nhanh chóng rõ ràng và đơn giản. Các thông số lần đo gần nhất của các chỉ số về : Huyết áp, nhịp tim, nhịp thở, tâm trạng, năng lượng, giấc ngủ, số bước cân, khoảng cách đi.

Bảng điều khiển và danh mục chức năng của Helo Lx

Tư vấn sức khỏe cho bạn:

Sự kết hợp giữa Helo Lx và ứng dụng của nó giúp chúng trở thành những bác sĩ cá nhân thực sự, ứng dụng Helo Lx đưa ra các tư vấn, đề xuất để cải thiện lối sống của bạn từng ngày. Với Công nghệ Lifelog (lưu nhật ký hàng ngày của bạn và được truyền lên trung tâm dữ liệu của công ty) được tích hợp trong ứng dụng Helo Lx. Bạn dành nhiều thời gian hơn với Helo Lx trên cổ tay của bạn, bạn càng có nhiều gợi ý và cải tiến. Mỗi ngày nó là một bước tiến tới một lối sống tốt hơn.

Chúng ta có thể đăng ký thông tin cá nhân trên ứng dụng Helo Lx điều này giúp cho Helo Lx thấu hiểu hết cơ thể của bạn rất hữu ích để biết và phân tích.Thông tin chi tiết càn thu thập càng nhiều thì phép đo của bạn sẽ chính xác hơn.

Chăm sóc được bạn và gia đình

Helo Lx có tính năng cho phép chúng ta theo dõi được sức khỏe của người thân trong gia đình như bố mẹ con cái. Hoặc đối với các bác sĩ có thể theo dõi các bệnh nhân thông qua Helo Lx, các chỉ số theo dõi được đều nằm trong cài đặt của thiết bị. Chúng ta có thể chỉ chia sẻ các thông tin về nhịp tim mạch, nhịp thở điện tâm đồ mà không cần phải chia sẻ toàn bộ thông tin cho người giám hộ của mình. Đối với tùy từng mối quan hệ mà chúng ta sẽ có sự cài đặt khác nhau.

Đối với mỗi người giám hộ khác nhau chúng ta đều có cách cài đặt riêng

Tin nhắn cảnh báo từ ứng dụng:

Ứng dụng Helo Lx cho phép người dùng có thể thông báo mình đang gặp nguy hiểm, đang có cảm giác không an toàn hoặc người ốm yếu. Bằng cách kích đúp vào nút bên sườn của máy, lập tức sẽ có tin nhắn sms gửi từ vị trí của bạn đến cho người giám hộ của bạn mà bạn đã cài đặt trong ứng dụng. Tin nhắn sms này còn gửi cả vị trí GPS nơi mà bạn đang đứng cho người giám hộ. Đây là một tính năng tuyệt vời dành cho gia đình có các con nhỏ  và bạn không yên tâm khi con mình đi học hoặc trên đường đi học về. Đây là một tình năng tuyệt vời dành cho những người già và trẻ nhỏ.

Cài đặt thông số cảnh báo nguy hiểm của bạn:

Tính năng này được gọi là Guardian, là một tính năng mà chúng ta cài đặt những giá trị an toàn của bán thân chúng ta về các chỉ số như huyết áp, tâm thu, tâm trương, nhịp thở trong ngưỡng an toàn của mỗi bản thân chúng ta. Điều này sẽ giúp thiết bị đo hiểu sâu sắc hơn về cơ thể của bạn cũng giúp cho việc phân tích dữ liệu và đưa ra các hướng dẫn về sức khỏe của bạn chính xác hơn.

Sau khi cài đặt các chỉ số trong ngưỡng an toàn này, nếu cơ thể chúng ta bất thường có 1 chỉ số nào đó cao quá hoặc thấp quá cũng đều được Helo Lx cảnh báo. Cảnh báo này gửi trực tiếp tới ứng dụng trên điện thoại của chúng ta và điện thoại của người được thiết lập trong We care. Nếu có cảnh báo nguy hiểm, bạn nên trực tiếp gọi tới bác sĩ để tư vấn và hướng dẫn uống thuốc hợp lý.

Ứng dụng Helo Lx thật tuyệt, trong tương lai ứng dụng này sẽ liên tục được cập nhật các phiên bản mới với nhiều tính năng mới.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu